products

สเปรย์ขวดเครื่องดื่มอลูมิเนียมสเปรย์กันรังสียูวี 7 สี 12 ออนซ์ 16oz

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Jima container
ได้รับการรับรอง: ISO
หมายเลขรุ่น: AB001
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: เจรจาต่อรอง
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็คพาเลท
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 2 ล้านต่อวัน
ข้อมูลรายละเอียด
วัสดุ: อลูมิเนียม ปริมาณ: 200/250/330/400 / 500ml 12oz 16oz 600ml 700ml 750ml
ฝาครอบ: DWI สกรูมงกุฎหมวก 28/38 สี: 7 สี
ใบสมัคร: เบียร์น้ำผลไม้กาแฟเครื่องดื่ม ชื่อสินค้า: ขวดเครื่องดื่มอลูมิเนียม

รายละเอียดสินค้า

12oz 16oz 200ml 250ml 330ml 350ml 400ml 500ml 600ml 700ml 750ml ขวดเบียร์อลูมิเนียม 750ml

ขวดอลูมิเนียมทำจากอลูมิเนียมรีไซเคิลได้ 100 เปอร์เซ็นต์คล้ายกับกระป๋องเครื่องดื่มอลูมิเนียม อย่างไรก็ตามมันมีรูปร่างคล้ายกับขวดเครื่องดื่มแบบดั้งเดิมที่มีการออกแบบมากมายรวมทั้งฝาปิดผนึกได้ รูปแบบและการกำหนดค่าขวดอลูมิเนียมที่หลากหลายนั้นมีไว้สำหรับการผลิตเชิงพาณิชย์รวมถึง "ดั้งเดิม", "รูปไข่" และ "รูปทรงกีฬา"

ผิวเคลือบมาตรฐานมีให้เลือกหลายแบบสำหรับขวดอลูมิเนียมที่ออกแบบมาเพื่อทำงานกับฝาปิดและฝาปิดมาตรฐานอุตสาหกรรมนอกเหนือไปจากการบรรจุขวดแบบมาตรฐาน เสร็จสิ้นบางแบบดั้งเดิมรวมถึง: มงกุฎมงกุฎมาตรฐาน 26 มม. เสร็จ lug 38 มม. ด้ายต่อเนื่อง 38 มม. พร้อมปลอกพลาสติก, 38 มม. ROPP และเสร็จด้าย 28 มม.

นักการตลาดเครื่องดื่มเลือกใช้ขวดอลูมิเนียมด้วยเหตุผลหลายประการรวมถึงความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถรีไซเคิลรีไซเคิลได้และทนทาน ตัวขวดทำหน้าที่เป็นฉลากและขวดสามารถปรับรูปทรงได้หลายวิธี

ภาชนะจิมะที่ เชี่ยวชาญในการ บรรจุภาชนะบรรจุ เครื่องดื่ม บริการสนับสนุนโซลูชันเครื่องดื่ม เครื่องดื่มขวดอลูมิเนียมของผลิตภัณฑ์เป็นครั้งแรกในประเทศจีน เราเน้นการรวมกันของนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ R & D และการตลาดและร่วมมือกับสถาบันการวิจัยเช่นเดียวกับทีมออกแบบของเราเองสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยการผสมผสานที่ดีกับการใช้งานจริง

ขวดอะลูมิเนียมสองชิ้น (JMA200 / 250)

1. รูปร่างที่สมบูรณ์แบบกระชับฝาเกลียวอีกครั้งเพื่อให้ส่วนที่เหลือของเครื่องดื่มสามารถเก็บรักษาไว้อีกครั้งมันมีลักษณะของง่ายเย็นและอบอุ่นลักษณะสวยงาม ปรับให้เข้ากับเครื่องดื่มกาแฟเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และยารักษาโรค
2. การแนะนำเทคโนโลยีสิทธิบัตรสูงสุดของ UCC การใช้การออกแบบประดิษฐ์เพื่อให้วิธีการปิดผนึกที่มีลักษณะเครื่องดื่มขวดพลาสติกที่มีง่ายต่อการเปิดสามารถปิดฟังก์ชั่นซ้ำแล้วซ้ำอีก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปิดผนึก

ขวดอลูมิเนียมสองชิ้น (JMB330ml / 400ml)

คุณสมบัติเพิ่มแอปพลิเคชัน

 • คุณสมบัติกั้นออกซิเจน: ชะลออัตราออกซิเจนธรรมชาติของเครื่องดื่มลดปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระ
  หลักฐาน UV: ป้องกันการเปลี่ยนสีของเครื่องดื่มลดการสลายตัวของสารประกอบรสชาติวิตามิน
 • ดื่มกัดอร่อยอลูมิเนียมสองขวดที่สอดคล้องกันแข็ง เส้นผ่าศูนย์กลางขนาดใหญ่ประกอบด้วยเม็ดและเครื่องดื่มของแข็งอื่น ๆ สะดวกในการดื่ม
 • เกียรติยศของการรีไซเคิล อลูมิเนียมเป็นการรีไซเคิลที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของโลหะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในที่สุดก็สามารถนำไปรีไซเคิลในรูปแบบขวดอลูมิเนียม
 • การป้องกันยาวนานของพลังงานที่มั่นคงในขวดโลหะ. ขวดอ ลูมิเนียมผ่านการแยกก๊าซความต้านทานการแรเงาสูงประสิทธิภาพการป้องกันที่ดีของเนื้อหาเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา
 • ลักษณะที่ดีที่สุดของกลิ่นหอมดึงดูด คุณสมบัติการกระจายกลิ่นกลิ่นขนาดใหญ่คือกลิ่นหอมออกมาทันทีให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์การดมกลิ่นที่ดีกว่าเหมาะสำหรับกาแฟและเครื่องดื่มที่มีกลิ่นหอม

ชุดเครื่องดื่มอื่น ๆ ภายใต้ JIMA GROUP

 • กระป๋องอลูมิเนียม
 • ขวดอลูมิเนียมสองชิ้น
 • กระป๋องโลหะ
 • อิฐปลอดเชื้อ caton, กล่องจั่วด้านบน
 • สัตว์เลี้ยงร้อนบรรจุกระป๋องเปิดง่ายสำหรับน้ำผลไม้และน้ำอัดลม
 • ถ้วยพลาสติกโยเกิร์ต

รายละเอียดการติดต่อ
thomas

WhatsApp : +8618616375218